Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Chương trình "Bản lĩnh Marketing"

 26/11/2020  1204

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh

Khoa Marketing – Thương mại và Du lịch 

CHƯƠNG TRÌNH “BẢN LĨNH MARKETING

 

Vào 19h00, ngày 27/11/2020, Khoa Marketing - Thương mại và Du lịch tổ chức chương trình “Bản Lĩnh Marketing” lần thứ nhất tại hội trường 101-Gk1, Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh, tổ 1, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên. Với rất nhiều khách mời là những chủ doanh nghiệp, đối tác, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên. Mục đích của chương trình:

⦁ Tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho sinh viên chuyên ngành Marketing để sinh viên cùng nhau trau dồi và phát triển kỹ năng chuyên nghành.

⦁ Chia sẻ, kết nối cơ hội đưa doanh nghiệp lại gần với sinh viên.

⦁  Tập hợp các cực sinh viên Marketing nhằm tạo ra cơ hội trao đổi kiến thức.

⦁ Tạo ra hình ảnh khác biệt, góp phần quảng bá hình ảnh của khoa cũng như chuyên ngành Marketing.

Chương trình được mở màn với tiết mục ấn tượng được các bạn sinh viên tham gia chương trình tự dàn dựng để thể hiện sự độc đáo, sáng tạo của mình. Chương trình bao gồm nhiều phần thi hấp dẫn vừa tạo cơ hội để sinh viên giao lưu học hỏi vừa để sinh viên tự khẳng định bản lĩnh cá nhân và khả năng hoạt động nhóm.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các đại biểu tham dự, các cực sinh viên và sinh viên được giao lưu, chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm, trao đổi thẳng thắn và toàn diện cá khía cạnh quan tâm. Chương trình sẽ cung cấp cho các diễn đàn tham dự cơ hội kết nối trong tương lai.

Chương trình lần đầu tiên tổ chức tại Thái Nguyên, chắc chắn sẽ đến một làn gió mới, ý nghĩa cũng như lưu lại ấn tượng khó phai cho những vị khách tham dự và các bạn sinh viên.

Trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN