Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Tham quan thực tế khách sạn MELIÁ Hà Nội

 27/07/2020  476

Với  mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng đạo tạo, giúp cho sinh viên có cơ hội thâm nhập môi trường thực tế, làm quen với công việc liên quan tới chuyên môn và tìm hiểu những hoạt động liên quan đến chuyên ngành, ngày 16 tháng 7 năm 2020,  Khoa Marketing, Thương mại và Du lịch  tổ chức chuyến thăm quan thực tế tại Khách sạn Meliá Hà Nội. Tham gia chuyến đi có 15 thầy cô giáo cùng toàn thể sinh viên lớp K14Quản trị Marketing và K14 Quản trị Kinh doanh Khách sạn và Du lịch.

Đón tiếp đoàn có Chị Cao Thị Thu Hiền - Giám đốc lễ tân, Chị Phạm Khánh Vân - Giám đốc Sales và Marketing, Anh Phạm Mạnh Hải - giám đốc đào tạo và chị Lê Thị Thái Hà - cán bộ phòng nhân sự.

 Tại Khách sạn Meliá Hà Nội, các em sinh viên đã được chị Lê Thị Thái Hà, Phòng nhân sự giới thiệu về Tập đoàn Khách sạn Quốc tế Meliá và Khách sạn Meliá Hà Nội.

Chị Phạm Khánh Vân, giám đốc bộ phận Sales và Marketing giới thiệu hoạt động Sales và Marketing của khách sạn. Đặc biệt, chị còn chia sẻ những khó khăn, thức thức cũng như các chiến lược mà Khách sạn Meliá Hà Nội thời kỳ hậu Covid.

Chị Cao Thị Thu Hiền và Anh Phạm Mạnh Hải đã chia sẻ với các em sinh viên những tiêu chí tuyển dụng của khách sạn cũng như những kiến thức, kỹ năng và thái độ của một người làm nghề dịch vụ, để từ đó các em sinh viên cần phải chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết bị khi bước vào đời.

Các thầy cô giáo và các em sinh viên có cơ hội thăm quan các phòng hạng sang của khách sạn, hội trường, khu bể bơi, phòng tập gym và nhà ăn của khách sạn, khu lễ tân, …

Chuyến thăm quan học tập là một cơ hội quý báo để thầy và trò chúng tôi hiểu biết  hơn không chỉ về  một tập đoàn Tập đoàn Khách sạn Quốc tế Meliá nói chung và các hoạt động Khách sạn Meliá  Hà Nội nói riêng, mà còn  giúp cho chúng tôi thấy được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên khách sạn trong việc tổ chức đón tiếp đoàn.

  Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh – Thái Nguyên xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban giám đốc Khách sạn, tới trưởng các bộ phận đã tạo điều kiện cho thầy và trò nhà trường có cơ hội dược tham quan học tập tại một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất ở Hà nội.

Một số hình ảnh của chuyến đi

 

6:45 các bạn sinh viên đã tập trung đông đủ.

Cô Bùi Thị Thanh Hương và Cô Đào Thị Hương cũng rất “háo hức”.

Chuẩn bị xuất phát

Thăm quan một số bộ phận trong khách sạn

Khách sạn Meliá Hà Nội – sự lựa chọn của Chủ tịch nước Kim Jong –un tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Sự ồn ào náo nhiệt của cuộc sống đô thị sẽ tan biến khi bước vào không gian của Khách sạn Meliá với đầy đủ tiện nghi hiện đại, được bài trí nhã nhặn đến từng chi tiết với hướng nhìn ra Sông Hồng hoặc toàn cảnh thành phố.

Với Meliá Hà Nội, ẩm thực là một yếu tố quan trọng tạo nên danh tiếng của khách sạn ngày hôm nay. Hương vị ẩm thực tinh tế được phục vụ tại Khách sạn mang đến một hành trình khám phá mới với các món ăn mang hương vị đặc trưng quốc tế hay trải nghiệm bản sắc văn hóa ẩm thực của các món ăn địa phương.  Ảnh các sinh viên thăm quan một trong các nhà hàng của khách sạn.

Phòng tiệc đẳng cấp và sang trọng.

Xứng đáng với danh hiệu khách sạn 5 sao, Meliá có cơ sở vật chất hiện đại và cao cấp, có hồ bơi ngoài trời, cùng trung tâm thể dục thẩm mỹ với trang thiết bị chất lượng vượt trội.

Đôi bạn ngày xưa học chung một lớp. Ảnh chụp chung với Chị Cao Thị Thu Hiền, Giám đốc lễ tân Meliá Hà Nội.

Tạm biệt Meliá Hà Nội, nơi đã cho Thầy và trò Khoa Marketing, Thương mại và Du lịch những trải nghiệm bổ ích và lý thú.

Xin trân trọng gửi cảm ơn sâu sắc nhất của thầy và trò Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tới Khách sạn Meliá Hà Nội.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN