Những lý do để chọn học quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên
15/07/2019 | 1643 lượt xem

NHỮNG LÝ DO ĐỂ HỌC QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH TẠI TRƯỜNG ĐH KINH TẾ & QTKD THÁI NGUYÊN

                                                                                Thái Nguyên, ngày 14 tháng 7 năm 2019

Các bạn trẻ thân mến,

Hôm nay các bạn đã biết điểm thi phải không nào? Dù kết quả như thế nào thì cũng Xin chúc mừng tất cả các bạn đã vượt qua một mốc quan trọng trong cuộc đời. Nếu như bạn có cùng những mong muốn sau, hãy về Team Du lịch lữ hành trường ĐH Kinh tế & QTKD nhé:

1. Muốn ra trường có việc làm ngay, không cần nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình, bố mẹ. 

2. Muốn thu nhập cao và được trải nghiệm ở ngành dịch vụ trong khi các bạn cùng trang lứa đang vật vã thử việc. 

3. Được đi du lịch, được tiếp xúc với nhiều khách hàng. 

4. Luôn khám phá cái mới và có thật nhiều mối quan hệ.

5. Được học hành, được trải nghiệm, được đi thực tế, được vui chơi các hoạt động văn hoá, thể thao 

6. Đem lại hạnh phúc cho người khác bằng chính nghề của mình 

Hãy chọn ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ Hành của trường ĐH Kinh tế & QTKD Thái Nguyên - Sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

                                                       Ảnh: Khoa chào đón tân sinh viên K15 năm 2018

Đôi điều về Khoa Marketing, Thương mại & Du lịch, trường ĐH Kinh tế & QTKD Thái Nguyên, nơi đang đào tạo chuyên ngành hot nhất 2019:

  • Khoa Marketing, Thương mại & Du lịch thuộc trường Đại học Kinh tế & QTKD, là trường đại học công lập, có môi trường học tập thân thiện và là trường đầu tiên ở Thái Nguyên, với gần 15 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho ngành Du lịch khách sạn.
  • Các giảng viên trong khoa đã và đang tốt nghiệp trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường uy tín trong và ngoài nước
  • Đội ngũ giảng viên trẻ, sáng tạo, năng động, gần gũi với sinh viên
  • Mức học phí và chi phí sinh hoạt khi học tập tại trường là cực kỳ hợp lý.

                                                                                                     

Ảnh: Giảng viên bộ môn Quản trị Du lịch Khách sạn có chứng chỉ hành nghề

hướng dẫn viên du lịch Quốc tế

  • Chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, sinh viên có cơ hội thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn đẳng cấp tại Thái Nguyên và trong nước ngay trong quá trình học tập tại nhà trường. Tập đoàn Vinpearl hay Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên là một trong những đối tác điển hình của trường Đại học Kinh tế & QTKD. Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội được thực tập trao đổi tại nước ngoài trong các chương trình trao đổi sinh viên với đối tác.
  • Sinh viên được Khoa tổ chức các chương trình thăm quan dã ngoại, các cuộc thi chuyên ngành như “Cuộc thi Hướng dẫn viên du lịch tài năng”; “Cuộc thi thiết kế Poster”; “Cuộc thi thiết kế Video Clip – Tự hào khoa tôi” là sân chơi trí tuệ, bổ ích rèn luyện kỹ năng cho sinh viên chuyên ngành.
  • Tổ chức Đoàn thanh niên – Hội sinh viên của Khoa phát triển mạnh và là cầu nối giữa thày cô và sinh viên trong các hoạt động và phong trào thanh niên, sinh viên.

Một số hình ảnh hoạt động tại Khoa Marketing, Thương mại và Du lịch

Ảnh: Sinh viên của Khoa đi thực tế tại Ninh Bình năm 2017

Ảnh: Giám đốc VitaminTours trao giải cho thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi hướng dẫn viên du lịch tài năng 2019 (Nguyễn Thị Khánh Linh - sinh viên K14 Du lịch Lữ hành)

                                 Ảnh: Sinh viên Khoa Marketing, Thương mại, Du lich tự tin năng động

Ảnh: Sinh viên ngành Du lịch tham gia hỗ trợ hướng dẫn cho Bảo tàng Văn hóa Các dân tộc Việt Nam trong chương trình : “Mẹ, con thơ, nhạc cuộc đời” năm 2017

Ảnh: Thiết kế dành giải ấn tượng của sinh viên Nguyễn Thị Thu Hằng, Trong cuộc thi thiết kế Poster Khoa MKT, TM & DL 2019

Còn chần chờ gì nữa, hãy trở thành tân sinh viên K16 Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ Hành của trường ĐH Kinh tế & QTKD Thái Nguyên, để trải qua thời thanh xuân rực rỡ và có một sự chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho sự thành công ở tương lai. Chúng tôi luôn đón chào và đồng hành cùng các bạn!

Th.s Bùi Thị Thanh Hương – Giảng viên bộ môn Quản trị Du lịch & Khách sạn

Video